Tập đoàn Vietpearl Group và chặng đường phát triển

Thành lập ngày 27/07/2007, đến nay VIETPEARL GROUP đã trở thành nhà đầu tư phát triển Bất Động Sản hàng đầu với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm BĐS căn hộ dịch vụ thương mại và đất nền tốt nhất cho khách hàng, cũng như mang lại lợi ích cao nhất cho nhà đầu tư cùng đồng hành trong suốt chặng đường phát triển.

vietpearl group

Kỹ niệm 10 năm thành lập của tập đoàn Vietpearl ngày 27/7/2007 - 27/7/2017

Hiện nay tập đoàn đang đầu tư và kinh doanh trong các lĩnh vực: Đầu tư – kinh doanh Bất động sản; Đầu tư xây dựng – kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp, Xử lý chất thải nguy hại; Tư vấn đầu tư, xây dựng đấu thầu; Xây dựng công trình dân dụng, kỹ thuật và trang trí nội thất; Cho thuê văn phòng…

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh ngày càng lớn mạnh của Tập đoàn cũng như đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của khách hàng, từ năm 2010 VIETPEARL GROUP đã chính thức kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như: Công ty Cổ phần Thương Mại Quốc Tế Thanh Vinh; Công ty TNHH Thương Mại Quân Vũ; Nhà máy xử lý chất thải Tuấn Đạt; Công ty TNHH Sản xuất Bao bì Úc Việt Mỹ

Cùng với mục tiêu trở thành nhà đầu tư phát triển Bất Động Sản uy tín hàng đầu TP.HCM, VIETPEARL GROUP đã, đang và sẽ tiếp tục triển khai các dự án bất động sản với chất lượng môi trường sống cao cấp cùng những tiện ích công cộng như: công viên, trường học, khu trung tâm thương mại,..

Nói đến VIETPEARL GROUP là nghĩ ngay đến những dự án tiêu biểu xứng tầm như:

Dự án Khu Biệt Thự Nhà Liền Kề – Chung cư Interlace: Tọa lạc Phường Trường Thạnh, Q.9, TP. HCM. Dự án nằm trong tổng thể 32.595 m2 với tổng vốn đầu tư 585 tỷ đồng.

Dự án Khu đô thi – Thương mại Vietpearl City: Tọa lạc tại Phường Lạc Đạo và Phường Đức Long, TP. Phan thiết, Tỉnh Bình Thuận. Dự án có tổng quy mô 9,3 ha gồm gồm hai block căn hộ và 300 căn nhà phố thương mại cùng nhiều công trình tiện ích khác.

Chung cư Shama Central: Tọa lạc tại đường An Dương Vương, Phường 16, Quận 8. Dự án có tổng quy mô 4.968 m2 với 1 tháp căn hộ cao 19 tầng bao gồm 390 căn hộ.

Với mỗi Dự án Bất Động Sản khi tham gia đầu tư đều được VIETPEARL GROUP nghiên cứu, phân tích rất kỹ lưỡng giúp bảo đảm lợi ích cho Khách hàng và các Cổ đông nhằm hướng tới mục tiêu: Hiện đại – Sang trọng – Đầu tư phải có lợi nhuận.

Đồng thời, VIETPEARL GROUP cũng chú trọng đến vấn đề bảo vệ môi trường trong từng dự án. Điều này được thể hiện ở sự lựa chọn những dự án có sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc, con người và môi trường thiên nhiên, cùng tính nhân văn mang đậm nét văn hóa dân tộc. Song song đó, việc kết hợp đội ngũ nhân viên của VIETPEARL GROUP và các đại lý bán hàng cũng luôn được chú trọng nâng cao nghiệp vụ, kết hợp ứng dụng công nghệ online, làm việc đoàn kết gắn bó, dốc hết lòng nhiệt huyết của mình. Đó cũng chính là giá trị cốt lõi giúp VIETPEARL GROUP trở thành một thương hiệu uy tín và luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn đồng hành.

Với tất cả những thành quả đạt được, có thể khẳng định thành công vượt bậc ngày hôm nay của VIETPEARL GROUP chính là nhờ sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể cán bộ công nhân viên VIETPEARL GROUP trong suốt thời gian qua.

Trong kế hoạch phát triển Tập đoàn đề ra từ năm ‎2015 – 2020, mục tiêu hướng tới của VIETPEARL GROUP là “Thực hiện 15 dự án và phân phối 20 dự án”. Vì thế, VIETPEARL GROUP đang tập trung mọi nỗ lực phát triển nguồn nhân lực, nâng cao tiềm lực tài chính và ứng dụng công nghệ hiện đại, với mong muốn cung ứng cho khách hàng các dòng sản phẩm độc đáo, chất lượng cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Nguồn Vietpearl Group

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận