Khu đô thị Mizuki Park

Khu đô thị Mizuki Park có quy mô rộng đến 26 hecta. Mizuki có đa dạng các loại hình bất động sản từ đất nền, căn hộ, nhà phố thương mại đến biệt thự và dinh thự sang trọng. Dự án có tổng diện tích rất lớn, nhưng đa phần là diện tích dành cho mãng xanh và tiện ích, còn mật độ xây dựng chỉ 29%. Dự án Mizuki Park được phát triển bởi sự hợp tác giữa Tập đoàn Nam Long cùng với 2 nhà đầu tư Nhật Bản với hơn 100 năm thương hiệu là Hankyu Hanshin và...

Khu đô thị Mizuki Park có quy mô rộng đến 26 hecta. Mizuki có đa dạng các loại hình bất động sản từ đất nền, căn hộ, nhà phố thương mại đến biệt thự và dinh thự sang trọng. Dự án có tổng diện tích rất lớn, nhưng đa phần là diện tích dành cho mãng xanh và tiện ích, còn mật độ xây dựng chỉ 29%.

hinh-anh-thu-te-can-ho-mizuki-park

Dự án Mizuki Park được phát triển bởi sự hợp tác giữa Tập đoàn Nam Long cùng với 2 nhà đầu tư Nhật Bản với hơn 100 năm thương hiệu là Hankyu Hanshin và Nishitetsu (NNR). Thông qua sự hợp tác này, Tập đoàn Nam Long đã đem đến 1 sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Với slogan: “Khu đô thị người Nhật chọn đầu tư”, Mizuki Park một lần nữa đã khẳng định 1 dự án có tiêu chuẩn chất lượng cao dành cho tất cả mọi người.

1. TỔNG THỂ KHU ĐÔ THỊ MIZUKI PARK

Vào khoảng những năm 2015, dự án Khu dân cư Nguyên Sơn chỉ là 1 vùng đất trống và xung quanh dân cư còn thưa thớt. Sau khi triển khai thành công khi biệt thự Camellia, Nam Long Group tiếp tục khởi công Mizuki Park. Đến nay Mizuki Park đã là 1 khu đô thị tươi mới, cư dân chuyển về sinh sống nhộn nhịp và rất sinh khí.

Mizuki Park được phát triển lần lượt với nhiều giai đoạn, trong đó:

- Giai đoạn đầu tiên của Phase 1, bao gồm Khu căn hộ MP1, MP2 với 576 căn; 44 căn biệt thự Valora Island và 33 căn nhà phố thương mại.

- Giai đoạn 2 được Nam Long triển khai ngay sau đó là 3 tháp căn hộ thuộc phase 2 là MP3, MP4 và MP5, cung cấp 828 căn hộ biệt lập.

- Vào giữ năm 2020, Tập đoàn Nam Long tiếp tục triển khai phase 3 bao gồm 3 tháp căn hộ là MP6, MP7 và MP8.

- Đến tháng 11 năm 2021, 2 block căn hộ MP9 và MP10 cũng được Chủ đầu tư chào bán đến quý khách hàng.

Và gần đây, vào tháng 03 năm 2022, Chủ đầu tư Nam Long đã tung ra dòng căn hộ được cho là cao cấp nhất hiện nay của Nam Long là dòng căn hộ Flora Panorama.

Liền kề với phân khu căn hộ cao cấp Panorama thì đơn nhiên cũng sẽ là 1 dòng sản phẩm đặc biệt tiếp theo của Nam Long. Đó chính là dòng biệt thự và dinh thự The Mizuki. Với số lượng giới hạn chỉ 39 căn, The Mizuki có vị trí đặc biệt tiếp giáp với mặt sông thoáng mát. Với vị thế này của The Mizuki, Longland có thể ví như thế “Tựa sơn, hướng thuỷ”, lưng tựa Panorama, mặt hướng nhìn sông nước.

tong-the-can-ho-mizuki-park

Thông tin chi tiết về Mizuki Park:

- Tên dự án: Khu đô thị Mizuki Park

- Vị trí: Đường số 1, đại lộ Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM

- Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Long và 2 đối tác Nhật Bản (Hankyu Hanshin và Nishitetsu)

- Tổng thầu xây dựng: Hoà Bình, Newtecons và Nam Khang

- Quy mô: Khu đô thị 26 hecta (trong tổng thể 37 hecta)

- Mật độ xây dựng: 29%

- Loại hình sản phẩm: Đất nền; Căn hộ; Nhà phố; Biệt thự và Dinh thự. Trong đó, dự án Mizuki Park cung cấp 3.676 căn hộ biệt lập và 170 bất động sản thấp tầng.

- Pháp lý: Sổ hồng sở hữu lâu dài.

 >>> Liên hệ trực tiếp - Nhanh nhất: 0931 139 288 hoặc Đăng ký nhận Thông tin & Báo giá chi tiết 

2. VỊ TRÍ MIZUKI PARK

Mizuki Park là dự án thuộc đô thị Nam Sài Gòn toạ lạc ngay trục đường số 1, đại lộ Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM. Từ Quận 5 quý Anh/Chị có thể di chuyển theo 2 hướng đường Phạm Hùng hoặc Quốc lộ 50 để đến Khu đô thị Mizuki Park. Nếu quý Anh/ Chị ở Quận 7 thì càng dễ dàng di chuyển theo trục Nguyễn Văn Linh.

Khoảng cách và thời gian di chuyển từ Mizuki Park:

- Mizuki Park đi bến xe Quận 8 chỉ 2,5km (khoảng 5 đến 10 phút di chuyển)

- Mizuki Park đi Quận 5 chỉ 4,6km (khoảng 10 đến 15 phút di chuyển)

- Mizuki Park đi Quận 7 chỉ 4km (khoảng 10 phút di chuyển)

- Theo đường Nguyễn Văn Linh, từ Mizuki Park đến khu Làng đại học Nam Sài Gòn (Đại học Kinh Tế, Đại học Văn Hiến) cũng chỉ 3,3km khoảng 10 phút di chuyển xe máy.

- Và  nếu quý anh/chị có công việc ở Quận 1 thì từ Mizuki Park cũng chỉ 15 phút di chuyển là đến phường Cầu Kho, Quận 1 (khoảng 7km).

vi-tri-can-ho-mizuki-park

 >>> Liên hệ trực tiếp - Nhanh nhất: 0931 139 288 hoặc Đăng ký nhận Thông tin & Báo giá chi tiết 

3. TIỆN ÍCH MIZUKI PARK

tien-ich-can-ho-mizuki-park

Tiện ích Mizuki Park chính là lý do hấp dẫn nhất mà khiến nhiều anh/chị khách hàng không ngần ngại chọn mua. Dự án Mizuki Park được xây dựng trên quỹ đất đến 26 hecta, nhưng mật độ xây dựng chỉ 29%. Với quy mô này ngoại trừ Phú Mỹ Hưng thì đây là 1 khu đô thị lớn nhất, đẹp nhất tại khu Nam Sài Gòn.

Dự án Mizuki Park dành đến 75.000m2 cho cây xanh. Yếu tố ăn điểm của Mizuki Park chính là khu hồ cảnh quan rộng đến 1.7 hecta ngay trung tâm dự án, uốn lượn quanh các tháp căn hộ. Ngoài ra, 1 khu đô thị chuẩn mực thì không thể nào thiếu khu Y tế với công trình 7.500m2. Quỹ đất giáo dục cho các trường mần non, trường tiểu học và trung học cơ sở lên đến 4 hetca.

tien-ich--can-ho-mizuki-park

 >>> Liên hệ trực tiếp - Nhanh nhất: 0931 139 288 hoặc Đăng ký nhận Thông tin & Báo giá chi tiết 

4. THANH TOÁN VÀ GIÁ BÁN CĂN HỘ MIZUKI PARK

Khu căn hộ Mizuki Park dược phát triển vào những năm 2016, đến nay khu đô thị đã hình thành và hoàn chỉnh được hơn 70%. Với khu khu căn hộ thuộc giai đoạn 1 và 2 thì đã được Chủ đầu tư bàn giao vào cuối 2019. Đối với quý anh/chị mua căn hộ Mizuki Park của các tháp MP1, MP2, MP3, MP4, MP5 sẽ là mua bán thứ cấp (chuyển nhượng căn hộ). Hiện tại, 5 tháp căn hộ này đều đã có sổ hồng từng căn.

Vì thế, khi lựa chọn căn hộ tại tháp MP1 đến MP5, quý anh/chị cần chuẩn bị sẵn tiền mặt để thanh toán khi mua bán.

Riêng đối quý anh/chị đang muốn mua căn hộ theo suất bán giá gốc từ Chủ đầu tư Nam Long thì có thể cân nhắc căn hộ tại block MP6, MP7, MP8, MP9, MP10 VÀ 3 tháp căn hộ Flora Panorama 1, 2 và 3. Tuy nhiên, số lượng còn lại cũng không nhiều.

 

Giá bán chuyển nhượng các loại căn hộ tại Mizuki Park

- Loại căn hộ 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh, có diện tích 56m2 và 58m2 giá bán chuyển nhượng từ 2,2 tỷ đến 2,9 tỷ

- Loại căn hộ 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh, có diện tích từ 67m2 đến 68m2 giá bán chuyển nhượng từ 2,8 tỷ đến 4 tỷ.

- Loại căn hộ 3 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh, có diện tích từ 86m2 đến 107m2, giá bán chuyển nhượng từ 4,6 tỷ đến 5 tỷ.

- Đặc biệt, đối với dòng căn hộ Dualkey diện tích 111m2 có 2 phòng ngủ lớn và 1 căn studio, có giá bán chuyển nhượng từ 4.4 tỷ đến 5.1 tỷ.

[Để kiểm tra sản phẩm thuộc giỏ hàng Chủ đầu tư, quý anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp với Longland nhé]

 >>> Liên hệ trực tiếp - Nhanh nhất: 0931 139 288 hoặc Đăng ký nhận Thông tin & Báo giá chi tiết 

icon icon