Izumi City Nam Long

KHU ĐÔ THỊ IZUMI CITY Thành phố bên sông - Trái tim của khu Đông Được mệnh danh là "Trái tim" của khu Đông khi Izumi City tọa lạc ngay tâm điểm của quần thể đô thị khu đông là giao điểm của 2 tuyến đại lộ huyết mạch Nam Cao và Hương Lộ 2, tiếp giáp trực tiếp với sông Đồng Nai rộng lớn. Hiện nay, dòng sản phẩm nhận nhiều quan tâm từ nhà đầu tư là mô hình khu đô thị tích hợp đáp ứng cả nhu cầu ở và đầu tư, nhờ sở hữu tổ hợp tiện ích, cảnh quan quy...

KHU ĐÔ THỊ IZUMI CITY
Thành phố bên sông - Trái tim của khu Đông

Được mệnh danh là "Trái tim" của khu Đông khi Izumi City tọa lạc ngay tâm điểm của quần thể đô thị khu đông là giao điểm của 2 tuyến đại lộ huyết mạch Nam CaoHương Lộ 2, tiếp giáp trực tiếp với sông Đồng Nai rộng lớn.

Hiện nay, dòng sản phẩm nhận nhiều quan tâm từ nhà đầu tư là mô hình khu đô thị tích hợp đáp ứng cả nhu cầu ở và đầu tư, nhờ sở hữu tổ hợp tiện ích, cảnh quan quy hoạch bài bản, thỏa mãn nhu cầu sống, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng của cư dân. Nổi bật là dự án Izumi City nằm ở phía Đông TP.HCM, do chủ đầu tư Nam Long Group cùng đối tác Nhật Hankyu Hanshin Properties Corporation phát triển tạo thành khu đô thị tích hợp theo mô hình "modern township" tiêu chuẩn hiện đại trên thế giới.

 >>> Liên hệ trực tiếp - Nhanh nhất: 0931 139 288 hoặc Đăng ký nhận Thông tin & Báo giá chi tiết 

I. TỔNG QUAN VỀ IZUMI CITY:

+ Tên dự án: Izumi City - Thành phố bên sông

+ Vị trí: Đường Hương Lộ 2 và Nam Cao, xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

+ Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Long Group kết hợp cùng đối tác Nhật Bản Hankyu Hanshin

+ Đơn vị quản lý & vận hành: Anabuki (Nhật Bản)

+ Tư vấn quy hoạch: TWOG Architecture

+ Tư vấn cảnh quan và tiện ích: BELT COLLINS

+ Quy mô: 170 hecta, gồm 5 trục đô thị và 9 phân khu (5 khu biệt lập4 khu phố thị).

+ Tổng sản phẩm: 13.500 sản phẩm, gồm 3.500 căn thấp tầng và gần 10.000 căn hộ cao tầng.

+ Mật độ xây dựng: 35,60%

+ Loại hình sản phẩm: Nhà phố liền kề, Shophouse,  Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, khu căn hộ Flora.

+ Diện tích bình quân: 90 – 350m2.

+ Tống vốn đầu tư: 18.600 tỷ

+ Khởi công: 2021

*THÔNG TIN THÊM: Theo nghị quyết 35/2020/NQ/HĐQT/NLG ngày 31/11/2020 phê duyệt phương án tăng tỷ lệ sở hữu tại dự án Đồng Nai Waterfront thông qua việc mua thêm 30% phần góp vốn của Công ty Portsville Pte Ltd tại Công ty TNHH Thành Phố Waterfront Đồng Nai. Theo đó thì hiện tại Nam Long đang sở hữu 65,1% cổ phần tại dự án Waterfront ( Izumi City ), còn đối tác Nhật Bản Hankyu Hanshin sở hữu 34,9% vốn. Trong đó, Hankyu Hanshin là tập đoàn đa ngành với hơn 100 năm tuổi đến từ Nhật Bản.

>>> Liên hệ trực tiếp - Nhanh nhất: 0931 139 288 hoặc Đăng ký nhận Thông tin & Báo giá chi tiết 

II. VỊ TRÍ IZUMI CITY Ở ĐÂU - CÓ GÌ HẤP DẪN?

Siêu dự án Izumi City tọa lạc trục đường Hương Lộ 2, xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Dự án có vị trí chiến lược, là trái tim, là trung tâm của Quần thể đô thị Khu Đông mới hơn 2.000 hecta tọa lạc song hành theo sông Đồng Nai.

   - Xét về vị trí: Dự án Izumi City tọa lạc ngay cửa ngõ phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây đang có động lực phát triển đô thị rất lớn được lan tỏa từ trung tâm TP.HCM ra phía Đông. Đồng thời, cùng với định hướng phát triển Đô thị vệ tinh thì Đồng Nai có lợi thế rất lớn, vị trí chiến lược liên kết vùng và là một tỉnh thành được định hình trở thành khu kinh tế trọng điểm nên Đồng Nai có rất nhiều các dự án giao thông trọng điểm Quốc gia, như: Cao tốc Bên Lức – Long Thành; Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết; Cao tốc Dầu Giây – Liên Khương; Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây; Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu; Đường vành Đai 3; …

   - Xét về địa lý và yếu tố tự nhiên: Izumi City  - Thành phố ven sông tiếp giáp trực tiếp với mặt tiền sông Đồng Nai, đây là con sông lớn nhất vùng Đông Nam Bộ, có khoảng cách đôi bờ lên đến 1.000m. Việc 1 thành phố có thể tiếp giáp với con sông lớn như vậy đem đến 3 lợi ích 1 là phong thủy vùng đất sẽ rất tốt và vượng khí, 2 là thuận lợi giao thông về đường thủy và 3 là sông nước sẽ làm môi trường trở nên mát mẻ và trong lành hơn rất nhiều.

   - Xét về kết nối giao thông - Khoảng cách di chuyển: Xã hội hiện nay không còn quan trọng về khoảng cách (bao nhiêu kilômét) mà quan tâm hơn về thời gian di chuyển (thời gian bao lâu). Thì Izumi City có lợi thế lớn khi là "trái tim của Đô thị" là trung tâm kết nối, là tâm điểm giao thoa của 2 trục giao thông huyết mạch Nam Cao và Hương Lộ 2, cả 2 tuyến đường đều là tuyến chính có lộ giới 60m, từ đây thì có thể đi đủ hướng. Từ Izumi City chỉ mất có 10 phút để đến trạm Metro; 30 phút đi Sân Bay Quốc tế; 30 phút đi Quận 1, TP.HCM; ...

Vị trí Izumi City Nam Long có thể thấy dự án có trọn vẹn 3 yếu tố thịnh vượng: “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ”; đồng thời được nhận định nằm ở vị trí rất tốt về phong thủy, với Sông Đồng Nai ôm trọn và được bao bọc bởi hàng loạt các cung đường trọng điểm của khu vực.

>>> Liên hệ trực tiếp - Nhanh nhất: 0931 139 288 hoặc Đăng ký nhận Thông tin & Báo giá chi tiết 

III. TIỆN ÍCH TẠI IZUMI CITY CÓ TIỆN ÍCH GÌ?

Thành phố ven sông - Izumi City Nam Long mang dáng dấp của một thành phố thu nhỏ, tiện nghi và đầy đủ mọi tiện ích của sống hiện đại cần có. Yếu tố tiện ích được đánh giá là một trong những ưu điểm của dự án, góp phần gia tăng tiềm năng bất động sản nhờ trải nghiệm sống đẳng cấp.

>>> Liên hệ trực tiếp - Nhanh nhất: 0931 139 288 hoặc Đăng ký nhận Thông tin & Báo giá chi tiết 

IV. QUY HOẠCH VÀ THIẾT KẾ MẪU NHÀ CỦA IZUMI CITY THẾ NÀO?

     - Dự án Izumi City Nam Long với sứ mệnh kiến tạo nên 1 cộng đồng hiện đại, văn minh và sức khỏe. Tổng thể dự án được phân lập bố cục rất tốt với 9 phân khu, đặc biệt sẽ có đến 5 phân khu biệt lập (Compound) tạo không gian riêng tư và an ninh, an toàn cho cư dân sinh sống tại Izumi City mà chưa có dự án nào tại đây đáp ứng được.

     - Với những khu phố thị sẽ là không gian mở liên thông với nhau, những khu này sẽ tập trung phát triển kinh doanh mua bán, vui chơi giải trí,...

     - Với những khu vực tiếp giáp sông Đồng Nai sẽ là các khối nhà cao tầng đa chức năng, khu công viên ven sông kết hợp quảng trường ánh sáng,...

 

>>> Liên hệ trực tiếp - Nhanh nhất: 0931 139 288 hoặc Đăng ký nhận Thông tin & Báo giá chi tiết 

 

 

icon icon