Maritime Bank được vinh danh ngân hàng bán lẻ tốt nhất VN

Maritime Bank được vinh danh ngân hàng bán lẻ tốt nhất VN

Tạp chí tài chính thế giới World Finance vừa trao tặng giải thưởng "Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2015" cho Maritime Bank.

Maritime Bank được vinh danh ngân hàng bán lẻ tốt nhất VN

Tiêu chí xét chọn gồm sự phát triển ổn định; sản phẩm, dịch vụ đa dạng; chất lượng, mạng lưới và số lượng khách hàng lớn; tiềm lực phát triển mạnh.

Theo đại diện của hội đồng xét giải, Maritime Bank là ngân hàng bán lẻ tạo được sự khác biệt trong chiến lược phát triển. "Bên cạnh các sản phẩm đa tiện ích, phù hợp với nhu cầu tài chính đa dạng của khách hàng, Maritime Bank chú trọng cung cấp dịch vụ với chất lượng cao và đầu tư công nghệ ngân hàng hiện đại", vị đại diện nhận xét.

Những năm qua, Maritime Bank tái cơ cấu, tập trung xây dựng nền tảng quản trị rủi ro, duy trì sự phát triển ổn định. Sau thương vụ mua lại TFC và sáp nhập MDB, Maritime Bank đã trở thành ngân hàng có vốn điều lệ thuộc top 3 và mạng lưới giao dịch thuộc top 5 trong khối ngân hàng thương mại cổ phần.

World Finance đánh giá 2015 là năm thành công của Maritime Bank khi đưa ra hàng loạt sản phẩm cho vay phục vụ nhu cầu thiết thực, đa dạng của người dân.

Bà Đặng Tuyết Dung - Tổng giám đốc Ngân hàng Bán lẻ Maritime Bank cho biết: "Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục củng cố hoạt động của hệ thống theo quy chuẩn quốc tế, triển khai sản phẩm chất lượng mang tính đột phá nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ ngân hàng tốt và hiện đại tại Việt Nam".

Trong năm 2015, Maritime Bank được Wells Fargo trao "Giải thưởng thanh toán đa tệ". Tạp chí Asian Banking & Finance cũng trao tặng danh hiệu "Ngân hàng cung cấp dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam" cho nhà băng này.

World Finance là tạp chí thương mại quốc tế nổi tiếng toàn cầu với số lượng độc giả lớn. Tạp chí đem đến các phân tích chuyên sâu dựa trên thông tin được thu thập từ thị trường tài chính, thương mại quốc tế và kinh tế toàn cầu.

Theo VnExpress

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận