Chính thức ra mắt dự án The GoldView

Chính thức ra mắt dự án The GoldView

Ngày 21/6, Công ty CP đầu tư phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam đã chính thức ra mắt dự án The GoldView – Khu phức hợp thương mại, dịch vụ, căn hộ cao cấp và ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược với Maritime Bank, Coteccons và Tập đoàn tư vấn và quản lý bất động sản CBRE.

The GoldView là dự án Khu phức hợp Thương mại – Dịch vụ – Căn hộ cao cấp hiện đại, mang thương hiệu TNR Holdings Việt Nam lần đầu tiên có mặt tại thị trường bất động sản TP.HCM.

Căn hộ the gold view bến vân đồn quận 4

Phối cảnh trên cao của Khu phức hợp căn hộ The Gold View

Khu phức hợp The GoldView được tọa lạc tại 346 Bến Vân Đồn, quận 4, TP.HCM trên khu đất 23.061 m2. The GoldView gồm 2 tòa tháp A (33 tầng + 2 tầng hầm) và B (27 tầng+ 2 tầng hầm). Dự án này sẽ cung cấp cho thị trường 1.905 căn hộ. Bên cạnh đó, The GoldView sở hữu trung tâm thương mại rộng 18.431 m2 sẽ được quản lý và tiếp thị bởi Công ty CBRE Vietnam. Tại tầng 25 của The GoldView là vườn treo trên mây và đài phun nước. Ngoài ra, dự án còn sở hữu tiện ích khác như phòng tập gym, yoga, khu vui chơi và vận động cho trẻ em.

Trong sự kiện ra mắt dự án The GoldView, TNR Holdings Việt Nam đánh dấu sự đầu tư của mình vào thị trường Bất động sản TP. HCM bằng việc tiến hành ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược. TNR Holdings Việt Nam ký kết với Ngân hàng Maritime Bank hợp đồng hợp tác hỗ trợ cho khách hàng của dự án The GoldView vay lãi suất ưu đãi 4,99% trong 12 tháng đầu tiên. Ngoài ra, Maritime Bank sẽ bảo lãnh cho khách hàng mua dự án The GoldView.

TNR Holdings Việt Nam cũng lựa chọn và ký kết với Công ty cổ phần xây dựng Cotec (Coteccons) là đối tác tổng thầu thiết kế và thi công.

Ngoài đối tác về tài chính và xây dựng, TNR Holdings cũng ký kết hợp tác với Tập đoàn tư vấn và quản lý bất động sản CBRE trong việc quản lý tòa nhà và tiếp thị trung tâm thương mại The GoldView. Theo đó, CBRE Việt Nam sẽ tư vấn, hoạch định mô hình tổng thể cho toàn trung tâm thương mại cũng như từng mặt sàn nhằm đem lại không gian bán lẻ tối ưu và hiệu quả nhất.

TNR Holdings Việt Nam cũng đã lựa chọn Công ty cổ phần bán lẻ TNC (TNC Group) để cung cấp các dịch vụ tiện ích cho cư dân The GoldView, Công ty CP bất động sản Danh Khôi và Công ty CP đầu tư Khương Thịnh là đối tác phân phối độc quyền cho dự án The GoldView.

Theo Diễn đàn doanh nghiệp  

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận