Bến Vân Đồn – Cung đường bất động sản cao cấp của TP. HCM

Bến Vân Đồn – Cung đường bất động sản cao cấp của TP. HCM

“Với sự tham gia của nhiều thương hiệu bất động sản lớn tại khu vực Bến Vân Đồn thì chỉ trong vòng 1 đến 2 năm nữa, diện mạo của Bến Vân Đồn sẽ hoàn toàn đổi khác với hàng loạt các dự án cao tầng mọc lên. Nơi đây sẽ xứng với tên gọi là cung đường bất động sản cao cấp của trung tâm TP. Hồ Chí Minh” đó là nhận định của ông Nguyễn Đăng Phương, Giám đốc Marketing công ty TNR Holdings Việt Nam.

The GoldView là dự án có tiến độ xây dựng và bán hàng nổi bật tại Bến Vân Đồn

Các ông lớn đang chiếm thị phần tại Bến Vân Đồn

Chỉ từ mấy năm trở lại đây khu vực Bến Vân Đồn trở thành khu vực nóng của Bất động sản cao cấp với sự ra mắt của nhiều dự án của các ông lớn.

Novaland chiếm lĩnh khu vực này bằng việc ra mắt các dự án cao cấp như: River Gate trên khu đất 9.600m2 tại 151 - 155 Bến Vân Đồn, The Tresor trên khu đất 6.201m² tại 39 Bến Vân Đồn) và mới đây nhất Novaland vừa cho ra mắt dự án Sài Gòn Royal trên khu đất 6.669 m2 tại 34 – 35 Bến Vân Đồn.

Tháng 6/2015 TNR Holdings Việt Nam, một nhà phát triển dự án với những dự án quy mô ở Hà Nội như Goldmark City, GoldSilk Complex và Gold Seasons cũng đã có mặt tại Bến Vân Đồn bằng hợp đồng độc quyền quản lý và phát triển dự án The GoldView. Với quy mô 2 tòa tháp trong đó tháp A cao 33 tầng và 2 tầng hầm và tháp B cao 27 tầng và 2 tầng hầm được xây dựng trên khu đất 2,3ha cung cấp cho thị trường 1905 căn hộ, The GoldView hiện là dự án khủng nhất cung đường này.

Cuối tháng 3 vừa rồi, Phát Đạt đã hoàn tất thủ tục thâu tóm lại khu đất vàng số 132 Bến Vân Đồn, Quận 4, TP. HCM từ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nguyễn Kim để phát triển dự án cao cấp mới tại khu vực này. Sự tham gia của Phát Đạt vào khu vực này càng khẳng định thêm sức nóng của Bất động sản quận 4 đặc biệt là khu vực Bến Vân Đồn.

Thế mạnh đặc biệt của Bến Vân Đồn

Quận 4 có hình dạng như cù lao tam giác giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh với ba mặt đều giáp sông, nằm kế quận 1 và khu đô thị mới Nam Sài Gòn, Quận 7, trở thành vùng đất hấp dẫn các nhà đầu tư địa ốc từ khi thị trường bất động sản TP.HCM nóng lên. Trong đó, nhìn thấy tiềm năng của Bến Vân Đồn lý tưởng để phát triển dự án bất động sản cao cấp các đại gia bất động sản đã đua nhà nhảy vào khu vực này. Bến Vân Đồn với làn đường rộng 25m và dài 2.665m có một bên là công viên nhỏ chạy dọc sông Bến Nghé từ điểm đầu là Bến Nhà Rồng đến điểm cuối là cầu Nguyễn Văn Cừ. Bến Vân Đồn là cung đường xanh yên tĩnh đối diện khu trung tâm tài chính Quận 1 bên kia con kênh Bến Nghé.

Thêm lợi thế đặc biệt tạo sức hút đầu tư bất động sản là Bến Vân Đồn kết nối với Quận 1 bằng những cây cầu như Calmette, Khánh Hội, Nguyễn Văn Cừ, Ông Lãnh và một số cây cầu tương lai như cầu Long Kiếng, Trần Đình Xu và Nguyễn Khoái. Xa hơn một chút có cầu Thủ Thiêm 3 nối Quận 4 với Quận 2 theo đường Tôn Đản.

The GoldView là dự án có tiến độ xây dựng và bán hàng nổi bật tại Bến Vân Đồn
The GoldView là dự án có tiến độ xây dựng và bán hàng nổi bật tại Bến Vân Đồn

Theo ông Nguyễn Đăng Phương, Giám đốc Marketing TNR Holdings Việt Nam “Theo xu hướng phát triển của các nước nổi tiếng trên thế giới thì đô thị sẽ được quy hoạch hai bên bờ sông để tạo nên không gian sống trong lành và vẻ đẹp ấn tượng cho thành phố. Với sự tham gia của nhiều thương hiệu bất động sản lớn tại khu vực Bến Vân Đồn thì chỉ trong vòng 1 đến 2 năm nữa, diện mạo của Bến Vân Đồn sẽ hoàn toàn đổi khác với hàng loạt các dự án cao tầng mọc lên. Nơi đây sẽ xứng với tên gọi là cung đường bất động sản cao cấp của trung tâm TP. Hồ Chí Minh”

The GoldView – Khu phức hợp hàng đầu tại Bến Vân Đồn

Dự án The GoldView của TNR Holdings Việt Nam vẫn đang tạo nên sức nóng đặc biệt cho khu vực này nhờ tiến độ xây dựng và bán hàng rất thành công. Hiện tại, The GoldView đang thi công lên đến tầng 5 và dự kiến sẽ bàn giao căn hộ vào tháng 10/2017. Đây được cho là dự án có tiến độ xây dựng đảm bảo và chất lượng được cam kết bởi đơn vị tổng thầu thiết kế và thi công Coteccons. Với các tiện ích như trung tâm thương mại rộng 18.431m2, ba hồ bơi, vườn treo và đài phun nước rộng 750m2 cách mặt đất 80m, và các tiện ích khác như phòng tập Gym, yoga, phòng đọc sách, khu vui chơi và vận động cho trẻ em. Các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế tại đây hứa hẹn sẽ nâng cao vị thế cho cư dân và mang lại giá trị sống mới cho khu vực Bến Vân Đồn. Chính điều này đã giúp cho The GoldView đạt lượng giao dịch thành công lên đến hơn 900 căn hộ chỉ trong vòng 6 tháng kể từ khi ra mắt vào tháng 6/2015.

Sắp tới, TNR Holdings Việt Nam sẽ tổ chức sự kiện ra mắt tòa tháp đẹp nhất The GoldView và tung ra chính sách bán hàng mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn chưa từng có dành cho khách hàng. Theo đại diện của TNR Holdings Việt Nam các căn hộ được tung ra lần này sẽ có tầm nhìn hướng quận 1 phồn hoa và hướng trực diện ra sông Bến Nghé. Đặc biệt, các căn hộ từ tầng 27 trở lên sẽ có thêm tầm nhìn toàn cảnh hồ bơi của tháp B. Những căn hộ này chắc chắn sẽ không chỉ tạo nên giá trị phong cách mà còn tạo giá trị tài sản bền vững cho chủ nhân.

Theo VnExpress

Bài viết này được đăng tải lúc .

Bình luận

Để lại bình luận